NỘI DUNG - HOẠT ĐỘNG
THÔNG TIN BỔ ÍCH
WEBSITE LIÊN KẾT
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LƯỢT TRUY CẬP
13018984
Tin tức của ngành
 • Tổ in sao đề thi phải làm việc với tấm lòng nhà giáo
  • Tổ in sao đề thi phải làm việc với tấm lòng nhà giáoThứ Bảy 15/6/2019
   - Chiều ngày 13/6, Sở GD&ĐT Cà Mau phối hợp với ngành Công an tổ chức họp mặt các thành viên Tổ In sao đề thi và sinh hoạt quy chế thi để chuẩn bị Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
  • Sinh hoạt quy chế Tổ In sao đề thi tại Sở GD&ĐT Cà MauSinh hoạt quy chế Tổ In sao đề thi tại Sở GD&ĐT Cà Mau

   GD&TĐ - Chiều ngày 13/6, Sở GD&ĐT Cà Mau phối hợp với ngành Công an tổ chức họp mặt các thành viên Tổ In sao đề thi và sinh hoạt quy chế thi để chuẩn bị Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

   Tổ In sao đề thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Cà Mau có 10 thành viên. Các thành viên trong tổ là những tấm gương tiêu biểu, được tuyển chọn trong toàn ngành GD&ĐT để tiếp cận với đề thi sớm nhất.

   Theo đó, thông qua các thiết bị hiện đại, các thành viên này nhân bản và hoàn thiện số lượng đề thi chuyển đến các thí sinh trong Kỳ Thi THPT quốc gia của tỉnh trong năm 2019 theo đúng quy định. 

   Tổ In sao đề thi được bảo vệ tuyệt mật, trước khi bắt tay vào công việc, các thành viên được kiểm tra sức khỏe. Sau đó, vào khu vực in sao đề là khu vực tuyệt mật, với các vòng bảo vệ nghiêm ngặt, toàn bộ các thiết bị truyền dẫn thông tin được Công an cách ly trong suốt thời gian thực thi công việc.

   Tại buổi làm việc, Tổ In sao đề cho biết, mặt dù trang thiết bị hiện đại, công tác kiểm tra được các ngành chức năng thực hiện theo quy trình, tuy vậy, các thành viên cần làm việc với tấm lòng của một nhà giáo, để Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

   Theo GD&TĐ

Tin tức của ngành
Trang [1]  2