NỘI DUNG - HOẠT ĐỘNG
THÔNG TIN BỔ ÍCH
WEBSITE LIÊN KẾT
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LƯỢT TRUY CẬP
15902941
Tin tức hoạt động
 • Các em đã trưởng thành và phải tự lo cho bản thân mình
  • Chia sẻ trên của thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lạc Hồng trong buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 mang không khí thiêng liêng, nhiều cảm xúc.

  • Chia sẻ trên của thầy Trương Quang Ngọc, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Lạc Hồng trong buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 mang không khí thiêng liêng, nhiều cảm xúc.

   Đại diện học sinh các lớp 12 tặng hoa cho Ban giám hiệu nhà trường

   Theo đó, buổi lễ được tổ chức vào ngày 20/6 tại cơ sở của đơn vị ở quận 12, TPHCM với sự tham dự của tập thể CB-GV-CNV, đông đảo phụ huynh và học sinh khối 12. Chương trình mở đầu với trò chơi trắc nghiệm xoay quanh các vấn đề thường gặp như: gia đình, học hành,… để thử sự trưởng thành trong suy nghĩ cũng như quan điểm sống của các em trước các tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống và tương lai. Phụ huynh cùng tham gia trò chơi này với các em để qua đó thấy được vai trò của cha mẹ, các đấng sinh thành đã hiểu tính cách, suy nghĩ của con mình đến đâu. Qua trò chơi, hầu hết các em và phụ huynh tham gia đều có đáp án, suy nghĩ tương đồng nhau.

   Các em học sinh 12 tặng quà thể hiện sự tri ân với cha mẹ

   Buổi lễ còn có các tiết mục văn nghệ múa, hát do các em học sinh 12 trình bày và phần tâm sự, chia sẻ gửi lời tri ân chân thành đến thầy cô giáo đã có công dạy dỗ, đến cha mẹ đã có công sinh thành dưỡng dục. Ông Nguyễn Văn Cảnh, Trưởng ban đại diện CMHS xúc động: “Tôi rất vui khi thấy con mình trưởng thành, đã có suy nghĩ chín chắn, sống có trách nhiệm hơn với gia đình, với bản thân. Nhân đây, đại diện cho phụ huynh toàn trường, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CB-GV nhà trường vì đã hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh trong suốt 3 năm qua”.

   Nghi thức truyền lửa – nghi thức trang trọng của buổi lễ được ban giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh 12 thực hiện ở cuối chương trình.

   Trong thời khắc chia tay, thầy hiệu trưởng đã bày tỏ niềm xúc động và dặn dò các em dù sau này có học ở đâu, làm gì, sống ở đâu thì phải tự lo cho mình vì từ ngày hôm nay các em đã là một người trưởng thành. Nghi thức truyền lửa được thực hiện trang trọng, mang ý nghĩa truyền nghị lực sống cho các em cùng những bài hát của tuổi học trò vang lên trong khán phòng đã chính thức khép lại buổi lễ với nhiều cảm xúc.

   Hồ Hải
   Theo báo Giáo dục Tp.Hồ Chí Minh

Tin tức hoạt động
Trang [1]  2  3  4